Hướng Dẫn Nhận Biết Vitamin B5 ButiQ Lab Hàn Quốc

Hướng Dẫn Nhận Biết Vitamin B5 Butiq Hàn Quốc

Lời đầu tiên Thiết Bị Y Tế Minh Hà xin thay mặt cho thương hiệu Butiq Lab Hàn Quốc xin gửi đến lời chân thành đến các quý khách hàng đã tin dùng sản phẩm Butiq Lab trong thời gian qua.

Trong thời gian qua mỹ phẩm đang được rất nhiều các chị em trong và ngoài nước tin dùng về chất lượng sản phẩm thì hiện nay Serum Vitamin B5 Butiq Lab trên thị trường đang bị làm giả do tổ chức hay cá nhân làm giả để chuộc lợi bất chính làm ảnh hưởng tới uy tín của mỹ phẩm  Butiq Lab.

Sản phẩm Vitamin B5 butiq lab làm giả không có giấy chứng nhận, chứng từ xuất xứ hàng hóa, giấy tờ kiểm định chất lượng của bộ y tế. Vì vậy khi quý khách hàng mua sản phẩm xin lưu ý nên mua hàng tại nơi có uy tín, không mua hàng trôi nổi không rõ nguồn gốc và yêu cầu người bán cam kết sản phẩm chính hãng và có giấy tờ kem theo, được kiểm tra hàng hóa trước khi nhận.

Các sản phẩm không chính hãng butiq lab đang làm giả có giá rẻ hơn 1 nửa so với hàng chính hãng. Hãy làm người tiêu dùng thông thái, vì quyền lợi của chính lựa chọn sản phẩm chất lượng và uy tín. Đừng ham rẻ mà chúng ta đang tiếp tay cho tổ chức – cá nhân chuộc lợi bất chính và làm giả, làm ảnh hưởng đến sức khỏe của chính bản thân.

Cách phân biệt Vitamin b5 butiq lab Hàn Quốc

  • Hàng thật có tem chống giả in chìm.
  • Hạn sử dụng của hàng thật được in dưới đáy của vỏ hộ và đáy lọ. Hàng giả được in ngay mã vạch của sản phẩm, lọ sẽ không có hạn sử dụng.
  • Họa tiết và màu sắc trên vỏ hộp hàng giả có màu nhạt hơn so với hàng thật .
  • Trên lắp vỏ hộp có khoét rãnh, hàng giả sẽ là liền.
  • Serum hàng thật sẽ có màu đậm hơn so với hàng giả, lỏng như nước và không có mùi nồng của hóa chất, hương liệu

Lưu ý : Khách hàng khi mua sản phẩm lên kiểm tra hàng xem có đầy đủ nhãn phụ, dấu của bên nhà phân phối,nhập khẩu, các yếu tố nêu trên không trước khi nhận.

Cách Phân Biệt Vitamin B5 Butiq Lab Hàn Quốc 

 

Bạn có thể tham khảo sản phẩm chính hãng butiq lab : Vitamin B5 Butiq Lab Hàn Quốc, Hyaluronic Butiq Lab Hàn Quốc, Kem chống nắng Butiq Lab Hàn Quốc 

Cam kết hàng chính hãng Hàn quốc 

Giao hàng tận nơi – Ship COD toàn quốc – Sỉ Zalo 0934551142 

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ : Thiết Bị Y Tế Minh Hà 

Đ/C : CT12A KĐT Kim Văn – Kim Lũ – Hoàng Mai Hà Nội 

SĐT : 0934551142 – 0961074429 

 

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *