Hướng Dẫn Sử Dụng HA Hiệu Quả

Hướng Dẫn Sử Dụng Serum HA Hiệu Quả 

Trong thời gian vừa qua Thiết Bị Y Tế Minh Hà có nhận được rất nhiều câu hỏi từ các bạn ” Làm sao để sư dụng serum HA đúng cách và hiệu quả ” Để trả lời câu hỏi này mình xin thay mặt cho Thiết Bị Y Tế Minh Hà trả lời câu hỏi này.

Có rất nhiều bạn có nói với mình khi sử dụng serum hyaluronic aicd da bị khô, căng hơn. Chính vì điều này mọi người thường nghĩ ngay đến việc da không hợp vơi Hyaluronic. Nhưng từ từ đã, bạn hãy thử xem mình có mắc lỗi nào khi sử dụng HA không nhé, mình sẽ nêu một số trường hợp dưới đây nhé.

Cơ chế hoạt động của Hyaluronic aicd là khuếch tán và gia tăng trọng lượng với 500 – 1000 lần trọng lượng của mình khi đi vào môi trường nước của da, nó có khả năng hoạt động như một miếng mút hút ẩm từ môi trường bên ngoài và các tầng da bên trên bề ngoài mặt của da giúp bề mặt da căng mọng  ngậm nước.

Chính vì điều này bởi khả năng hút ẩm từ tầng sau dưới da lên lớp thượng bì nếu da bạn sử dụng HA đúng cách có thể dẫn đến hiện tượng, hút ẩm ngược khiến da càng khô hơn.

Sau đây là một số phương pháp mình có đúc kết được giúp bạn sử dụng Hyaluronic hiệu quả.

  • Khóa ẩm sau serum Hyaluronic.

  • Dùng trên Làn Da Ẩm.

  • Sử dụng máy tạo độ ẩm, cho phòng sử dụng điều hòa.

Một số dòng serum Hyaluronic có thể bạn quan tâm : Serum cấp ẩm căng bóng da Hyaluronic Tosowoong, Serum Cấp ẩm, trắng da, trẻ hóa Hyaluronic Butiq Lab.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ : Thiết Bị Y Tế Minh Hà.

Đ.C : CT12A KĐT Kim Văn Kim Lũ – Hoàng Mai – Hà Nội.

SĐT : 0961074429 – 0934551142.

 

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *