Hướng Dẫn Sử Dụng Serum Vitamin B5 Butiq Lab Cho Từng Loại Da

Hướng Dẫn Sử Dụng Vitamin B5 Butiq Lab Cho Từng Loại Da. 

Xin chào các bạn Thiết Bị Y Tế Minh Hà xin chia sẻ kinh nghiệm khi sử dụng Serum Vitamin B5 Butiq Lab cho từng loại da. Mình sẽ chia ra làm 4 loại da mà chúng ta vẫn thường gặp.

  • Da khô.
  • Da Dầu.
  • Da Yếu Mỏng.
  • Da nhiễm corticoid

Mình sẽ tóm tắt công dụng của serum vitamin b5 butiq lab để mọi cùng năm qua cơ bản của sản phẩm nhé. Với công dụng phục hồi làn da nhanh, giảm đỏ, kích ứng làn da, đào thải độc tố như da nhiễm Corticoid – thủy ngân, giúp tái tạo tế bào da, tăng sinh Collagen, kháng viêm và cấp ẩm cho làn da.

  1. Đối với dòng da khô
  • Để chăm sóc làn da khô thì bạn lên sử dụng Serum Vitamin B5 ngày 2 – 3 lần và kết hợp với kem chống nắng có thêm công dụng khóa ẩm, hoặc cung cấp cấp thêm độ ẩm để làn da của bạn luôn đủ ẩm ” Kem chống nắng tế bào gốc super shine, Kem chống nắng Sun Shiled Butiq Lab Hàn Quốc “. Sử dụng thêm mặt nạ cũng cấp độ ẩm, nước cũng là một giải pháp tuyệt vời. Bạn lên tránh sử dụng nước nóng, không lên ở môi trường lạnh quá lâu và tiếp súc dưới ánh nắng quá lâu.

2. Đôi với những bạn thuộc về dòng da dầu.

  • Đối với những bạn thuộc về dòng da dầu thì bạn cần những sản phẩm cấp nước và điều tiết hoạt động của các tuyến dầu cho da hơn cho các sản phẩm cấp ẩm. Serum vitamin b5 sử dụng được cho những bạn có da dầu thì sản phẩm có tính chất làm sạch và đào thải độc tố trong làn da. Da dầu rất dễ sinh mụn, cấu trúc da bị phá vỡ, lỗ chân lông của bạn bị bít tắc. Bạn sử dụng Vitamin B5 cùng với Hyaluronic để cải thiện da hoạt động các tuyến dầu, điều trị mụn đầu đen, lỗ chân lông bị bịt tắt, kích trắng da. Bạn sử dụng vitamin b5 butiq lab vào buổi tối , sáng với trưa bạn sử dụng serum Hyaluronic bạn kết hợp với kem chống nắng có tính kiềm dầu như ” Kem chống nắng Super Shine, Kem chống nắng Sun Shiled Butiq Lab Hàn Quốc “

3. Các bạn thuốc dòng da mỏng.

  • Các bạn thuộc dòng da mỏng bạn lên sử dụng Serum vitamin b5 butiq lab sử dụng 3 lần/ ngày sáng – trưa – tối . Đặc biệt là buổi tối các bạn lên massage nhẹ nhàng cùn serum B5 2 lần trước khi ngủ để tăng cường hiệu quả. Không lên dùng các  sản phẩm có tính chất tẩy rửa cao, bong tróc trong quá trình phục hồi làn da, kết hợp sử dụng kem vật lý.

4. Cách sử dụng khi da bạn là da nhiễm Corticoid 

  • Da mụn nhiễm Corticoid chúng ta cần sự điều trị dài về thời gian và cần chăm sóc kỹ về da. Đối với những dòng đa này thì các bạn cần sử dụng Serum vitamin B5 Butiq Lab ngày 2 lần Sáng – Tối giúp việc đào thải ra khỏi làn da từ từ. Sau đó thì bạn tăng liều lượng lên ngày 3 – 4 lần giúp việc đào thải Corticoid được đào thải và rút ngắn thời gian đào thải, tăng cường khả năng phục hồi làn da. Trong quá trình đào thải độc tố ra ngoài da thì da mặt bạn có sẽ xuất hiện nhiều mụn hơn so bình thường điều này bạn không cần lo nắng chỉ 1 – 2 tháng đầu, Mụn corticoid thì bạn lên nặn sạch và chú ý là giữ vệ sinh sạch sẽ. Không lên sử dụng những chất tẩy rửa có PH cao nên tránh các loại hải sản, gà, nước tương…. không nên tiếp súc quá nhiều với môi trường khói bụi, ánh nắng trực tiếp. Cần kết hợp kem vật lý khi bạn phải ra ngoài.

Cảm ơn các bạn đã đọc và rất mong có sự chia sẻ của của bạn để giúp cho  việc hoàn thiện cách chăm sóc da bằng Vitamin B5 Butiq Lab được hoàn thiện tốt nhất.

Bạn có thể tham khảo sản phẩm tại đây : Serum Vitamin B5 Butiq Lab Hàn Quốc 

Cam kết hàng chính hãng Hàn Quốc

Giao Hàng tận nơi – Ship COD toàn quốc – Sỉ Zalo 0934551142  

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ : Thiết Bị Thẩm Mỹ Minh Hà 

Đ/C : CT12A KĐT Kim Văn Kim Lũ – Hoàng Mai – Hà Nội 

SĐT : 0934551142 – 0961074429

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *