HOTLINE: 0934.551.142

Hướng dẫn sử dụng lăn kim tại nhà

Mã sản phẩm:
Xuất xứ:
Giá cũ: VNĐ
Giá: VNĐ
Thông tin sản phẩm

Bước 1 : Chuẩn bị trước khi lăn kim

Bước 2 : Lăn kim đúng cách

Bước 3 : Chăm sóc da sau lăn kim

Bước 4 : Bảo quản và vệ sinh cây lăn kim

Bước 5 : Các lưu ý khi lăn kim tại nhà

 1. Chuẩn Bị khi lăn kim tại nhà

Lăn kim được thực hiện vào những ngày cuối tuần bạn nên cần có thời gian nghỉ nghơi sau khi năn ít nhất 1 ngày bạn cần lưu ý tránh ánh nắng trực tiếp của mặt trời khoảng 1 đến 2 tuần sau lăn kim

Thông thường kích thước của kim dưới 1mm trở xuống chúng ta sử dụng lăn kim và không cần gây tê

Tuy nhiên đối với những làn da nhạy cảm thì chúng ta nên sử dụng gây tê mà không gây ra bất cứ ảnh hưởng nào đến kết quả của việc lăn kim

Hướng dẫn cách ủ tê trước khi lăn kim

 • Bôi kem đều lên vùng da cần lăn kim , dùng màng nilong mỏng bọc lại tránh tiếp súc trực tiếp, ủ trong vòng khoảng 30 – 45 phút
 • Mở màng bọc ra lau sạch kem tê và rửa sạch bằng muối sinh lý hoặc thuốc sát trùng da nếu cần
 • Kem tê kéo dài 40 – 60 phút
 • Không bao giờ được dùng lực khi lăn kim, lăn mạnh kim ở tại một điểm cũng không thể thấm vào trong các lớp biểu bì. Mỗi làn da của mỗi người đều có độ nhạy cảm và thích ứng khác nhau, cho nên có thể sẽ lúc đầu sẽ có cảm giác ngứa ngáy cho đến khi da quen với cách trị liệu bằng phương pháp lăn kim. Điều này là hoàn toàn bình thường, cho nên các bạn cứ yên tâm.
 • Sử dụng phương pháp lăn kim từ 2 đến 4 lần trong một tháng vào buổi tối trước khi ngủ và chú ý phải lăn thật nhẹ nhàng và đều tay. Lăn theo các hướng doc, ngang và chéo, mỗi hướng lăn khoảng 4 lần. Và phải nhớ rằng, lớp biểu bì chung quanh vùng mắt hay vùng môi là rất mỏng và nhạy cảm, vì thế khi lăn kim vùng 2 vùng mắt và môt phải thật cẩn thận và nhẹ tay, để tránh bị tổn thương. Khi trị liệu bạn sẽ thấy những vết hơn sần trên da và các vết này sẽ biến mất ngay sau khi lớp sẹo cũ ở lớp thượng bì được dần loại bỏ bởi kim lăn.
 • Kim lăn có nhiều loại và có thể được sử dụng ở tất cả các bộ phận khác của cơ thể, nhưng không dùng được ở vùng mắt. Trong một số trường hợp da bị mẩn đỏ hay các kích ứng trong thời gian dài, các bạn phải ngưng sử dụng ngay và hỏi ý kiến bác sĩ chuyên môn, hay các tư vấn viên chuyên nghiệp.
 • Tránh lăn vào các vùng da nhạy cảm, khóe mắt

Những ưu điểm khi khi lăn kim

 • Những người có làn da kém tươi sang, lỗ chân to
 • Những người có làn da có sẹo rỗ, mụn và sẹo lõm trên da
 • Phù hợp các loại da cả nam và nữ

Lưu ý khi lăn kim tại nhà :

Sau lăn kim mất khoảng 1-2h mặt hơi ran đỏ. Ngày hôm sau trở về trạng thái bình thường. Trong vòng 48h sau lăn ko được rủa mặt bằng Sữa Rửa Mặt và ko được dùng bất kỳ một loại mỹ phẩm nào. Trong2 ngày này bạn rửa mặt bằng nước muối sinh lý và nứoc khoáng hoặc nước của Aqua. Sau 2 ngày bạn có thể rửa mặt băng SRM và đặp mặt nạ Collagen.

Trong điều trị vết thâm sau 2-3 tuần có thể nhìn thấy các vết thâm mờ dần. Sau 1tháng 5 đến 2 tháng các lỗ chân lông nhỏ hẳn và vết sẹo thì dần đầy lên. Có điều kiện thì các bạn xài thêm để da được mịn.
Công nghệ lăn kim với TẾ BÀO GỐC thực sự đòi hỏi phải kiên trì 1 chút. Tuy nhiên kết quả mang lại thì khá an toàn và lâu dài. Khác với những phương pháp laser, chấm TCA để lại sẹo, vết thâm và mài mòn cả TBG. PP tiêm collagen thì được tạm thời 1 thời gian chi phí quá cao và phải tiêm lại thường xuyên.

Trọn bộ sản phẩm khi lăn kim tại nhà : Cây lăn kim hoặc máy lăn kim, kem bôi tê ( kem tê JPro 39,9%, kem tê hàn quốc ….. ) , Tế bào gốc ( Laksmira , Ronas ),

Sản phẩm cùng loại